A New Dawn: Buổi bình minh mới của Salvatore Ferragamo

Chiến dịch đã mang đến ngôn ngữ sang trọng mới của Ferragamo: sự hiện đại khác biệt, tinh tế và khao khát cuồng nhiệt.
 

Với chiến dịch "A New Dawn", Salvatore Ferragamo đã tiến thêm một bước để khám phá những chân trời mới của DNA thương hiệu. Toàn bộ hình ảnh chiến dịch được chụp bởi Rafael Pavarotti, phản ánh một cách táo bạo và gợi cảm về tầm nhìn của Giám đốc Sáng tạo Maximilian Davis cho bộ sưu tập Xuân-Hè 23.

Với tấm phông nền màu đỏ tươi cổ điển nhưng ấn tượng của Ferragamo, bộ nhận diện mới của thương hiệu đã trở thành tâm điểm: sự thoải mái thanh lịch qua tính đương đại sắc nét; vẻ gợi cảm đặc trưng qua độ chính xác tuyến tính. Màu hoàng hôn dần chuyển càng khiến hình dáng của chiếc túi Wanda trở nên ấn tượng; hình dáng như điêu khắc của các món phụ kiện và sự gợi cảm của những đôi giày, trong đó có cả một chiếc túi có đường cut-out và đôi xăng đan Elina, cũng mang đầy sức gợi.
 

Ảnh: Tiết lộ/Ferragamo
 
Ảnh: Tiết lộ/Ferragamo

Để hoàn thiện đội ngũ tài năng, một nhóm người mẫu có cá tính đa dạng đã được lựa chọn để mỗi người có thể tự tin giới thiệu bộ sưu tập, phản ánh thái độ và sự độc lập của Ferragamo. Được chụp bên cạnh những chiếc cột thể hiện dấu ấn của không gian trình diễn Xuân-Hè 23, đây chính là tầm nhìn kết tinh về buổi bình minh mới của thương hiệu: bắt nguồn từ lịch sử nước Ý, nhưng với tầm nhìn trực tiếp hướng tới tương lai.
 
Ảnh: Tiết lộ/Ferragamo
 

Credit:

Abas Abdirazaq De Witt, Aniyel Majok, Ashley Radkarame, Chol Mabior, Colin Jones, Dongha Kim, Kai Newman, Matteo Ferri, Mila Van Eeten, Mona Tougaard, Silas Lutz, Vittoria Ceretti, Yoonmi Sun
 

Ảnh: Tiết lộ/Ferragamo
 
Nguồn: L'Officiel Việt Nam
_________________________________________
⭐️ SALVATORE FERRAGAMO - Tầng 1 TTTM Tràng Tiền Plaza
📍 Địa chỉ: 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
⏱ Giờ mở cửa:
Thứ Hai - Thứ Năm: 9.30 - 21.30
Thứ Sáu - Chủ Nhật: 9.30 - 22.00
☎️ Hotline: 1900 3149
🌎 Website: https://www.trangtienplaza.net
🔷 Zalo OA: https://bit.ly/TTP-ZaloOA

Nhận thông tin từ chúng tôi

Lên đầu trang