BẠN GÁI RONALDO TRỞ THÀNH GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN MỚI CỦA HÃNG THỜI TRANG ELISABETTA FRANCHI

Georgina Rodriguez, bạn gái của ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo, đã trở thành gương mặt đại diện đầu tiên của hãng thời trang cao cấp đến từ Ý – Elisabetta Franchi.
 
Là bạn gái của cầu thủ nổi tiếng nhất hành tinh, Georgina Rodriguez trở thành người có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội khi có tới 49,7 triệu người theo dõi trang Instagram cá nhân của cô. Những bộ cánh thảm đỏ hay phong cách thời trang thường ngày của Georgina Rodriguez được các fans hâm mộ săn lùng và tạo nên các cơn sốt. Trong BST Xuân-Hè 2023 của nhà mốt nước Ý, Georgina Rodriguez đã mang đến một vẻ đẹp mới, đa văn hoá truyền tải phong cách cá nhân mạnh mẽ nhưng đầy gợi cảm.
 
 
Nhà thiết kế Elisabetta Franchi đã chia sẻ rằng “Georgina Rodriguez rất phù hợp với thế giới sáng tạo của tôi và là hình ảnh đại diện tuyệt vời nhất cho các thiết kế của EF khi cô ấy diện chúng lên người”. Vẻ đẹp nóng bỏng, gợi cảm của Georgina Rodriguez tôn lên các đường cắt khéo léo, các chi tiết đính kết tỉ mỉ của các thiết kế trong BST. Nàng thơ mới của EF đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng “Rất vui được trở thành gương mặt toàn cầu đầu tiên từ trước đến nay của Elisabetta Franchi".
 
 
 
 
Elisabetta Franchi được phân phối độc quyền và duy nhất tại hệ thống cửa hàng Jacqueline Vietnam:
- Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
__________________________________
JACQUELINE - Tầng 2 TTTM Tràng Tiền Plaza
Địa chỉ: 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giờ mở cửa:
Thứ Hai - Thứ Năm: 9.30 - 21.30
Thứ Sáu - Chủ Nhật: 9.30 - 22.00
Hotline: 1900 3149
Fanpage: https://www.facebook.com/TrangTienPlazapage
Zalo OA: https://bit.ly/TTP-ZaloOA

Nhận thông tin từ chúng tôi

Lên đầu trang