rolex-logo

ROLEX TẠI DAFC
TRÀNG TIỀN PLAZA

F01-04, Tầng 1
Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, phường Tràng Tiền
Quận Hoàn Kiếm
Thành Phố Hà Nội
000084 Việt Nam

Thứ hai - Thứ năm : 9.30am - 9.30pm
Thứ sáu - Chủ nhật : 9.30am - 10.00pm

Shop Location
dafc logo

Tràng Tiền Plaza là trung tâm mua sắm sang trọng đầu tiên của Việt Nam tọa lạc tại trung tâm Hà Nội. Với kiến trúc kiểu Pháp công phu, đây là nơi mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm khó quên. Cửa hàng Rolex của Công ty Thời trang và Mỹ phẩm Duy Anh (DAFC) hiện nằm ở tầng trệt của trung tâm thương mại và có mặt tiền hướng ra phố.

Hãy đến cửa hàng để bắt đầu hành trình khám phá Rolex của riêng bạn. Với di sản lâu đời của hãng đồng hồ Thụy Sĩ, mỗi yếu tố thiết kế trong cửa hàng là lời khẳng định tinh tế cho một khía cạnh quan trọng của thương hiệu. Bức tường nước màu ngọc lục bảo nổi bật chào đón bạn khi vừa bước vào, gợi nhắc về chiếc đồng hồ Rolex Oyster trứ danh; trong khi các tấm vữa được chế tác thủ công trên tường trông giống với vành bezel. Sự chào đón và tiếp đãi nồng nhiệt cho bạn trong không gian thoải mái để chiêm ngưỡng những thiết kế đồng hồ tinh xảo và kỹ thuật chế tác thượng thừa trên từng tạo tác của Rolex, từ bộ sưu tập đồng hồ cổ điển cho đến nhưng dòng đồng hồ chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm tại : ROLEX.DAFC.COM.VN/VI/
image-1

Những nhân viên bán hàng tận tâm tại cửa hàng Rolex ở Tràng Tiền Plaza không ngừng nâng cao kiến thức sản phẩm và trau dồi các tiêu chuẩn dịch vụ, để mang đến trải nghiệm phù hợp nhất cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và để chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy chiếc đồng hồ trong mơ của mình.

Thông tin chi tiết tại trang Fanpage @DAFC.company và Instagram @dafcvietnam.

image-2