Burberry: 70 năm phục vụ nữ hoàng

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh Elizabeth II (Platinum Jubilee), thương hiệu thời trang di sản của Anh quốc đã tham gia với hàng loạt hoạt động.
screen electronics monitor display

Nữ hoàng Elizabeth II là nhân vật chính trị chính của lục địa già và 54 quốc gia thành viên của Khối thịnh vượng chung, một tổ chức bao gồm các vương quốc độc lập và bán độc lập có chung quan hệ lịch sử với Vương quốc Anh. 2022 có thể được xem như cột mốc lịch sử đối với cả Khối thịnh vượng chung, khi đánh dấu kỷ niệm năm trị vì thứ 70 của bà. Tất nhiên, dịp kỷ niệm mang tên Platinum Junilee này sẽ quy tụ hàng loạt nghi thức chào mừng ở mức cao nhất.

Burberry, với tư cách là Đối tác Bạch kim chính thức của chương trình, cũng cùng lúc kỷ niệm 7 thập kỷ phục vụ của Nữ hoàng với một loạt trải nghiệm và lễ kỷ niệm đặc biệt.

 
road freeway landscape nature outdoors intersection scenery
 
water building architecture bridge arch bridge arch outdoors waterfront watercraft transportation
Hình ảnh: Burberry.

Với tư cách là nhà tài trợ chính của dự án, Burberry tham gia với hai công trình lắp đặt ngoài trời độc đáo, bao gồm một đồng cỏ nổi lớn được neo ngay trước Tháp London trên sông Thames và được tạo ra theo logo biểu tượng. Ngoài ra, hãng còn đóng góp một bức tường nghệ thuật được thực hiện với sự cộng tác của nghệ sĩ kỹ thuật số Jon Emmony.
 
art person human
Hình ảnh: Burberry.

Từ việc hỗ trợ Superbloom mang đến một cánh đồng cỏ nổi không chất thải cho đến việc tung ra một chiếc khăn kỷ niệm Năm Thánh và một chiến dịch nghệ thuật tưởng nhớ quá khứ với những sáng tạo của tương lai, Burberry đã tôn vinh di sản lịch sử của quê hương Vương quốc Anh và triều đại của Elizabeth.

 
person human bus stop
 
text brick
Hình ảnh: Burberry.

Vào ngày 2 và 6 tháng 6 năm 2022, Ngày Thánh sẽ được kỷ niệm trên toàn Vương quốc Anh và phần còn lại của các vùng lãnh thổ thuộc Khối thịnh vượng chung, với sự hiện diện đông đảo của khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Nguồn: L'Officiel Việt Nam

Quý khách tham quan và mua sắm các sản phẩm từ thương hiệu BURBERRY - Tầng 1, 2 Trung tâm thương mại Tràng Tiền
Địa chỉ: 24 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Hotline: 1900 3149
Website: https://www.trangtienplaza.net
Giờ mở cửa: T2-T5: 9.30 - 21.30. T6 - CN: 9.30 - 22.00

Nhận thông tin từ chúng tôi

Lên đầu trang