Châu Bùi khoe ảnh check-in tại Private Dinner của nhà mốt Dolce & Gabbana cùng Kim Kardashian

Không chỉ xuất hiện nổi bật tại Milan, Châu Bùi còn vinh dự tham gia nhiều sự kiện của các nhà mốt như Gucci, Dolce & Gabbana hay Prada.
Trong mùa Fashion Week năm nay, Châu Bùi không chỉ khiến người hâm mộ chú ý với những bộ cánh ấn tượng mà còn trở thành một trong những đại diện Việt Nam góp mặt nhiều fashion show nhất. Đặc biệt, tại Milan Fashion Week 2023, Châu Bùi bất ngờ xuất hiện với bộ tóc tém cá tính khi tham gia show ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2023 của Prada.
 
Châu Bùi xuất hiện trong show Prada với mái tóc ngắn cá tính.

Nếu như khi tham gia show của Prada, Châu Bùi là đại diện đầu tiên của Việt Nam xuất hiện tại vị trí front row (hàng ghế đầu) thì sau đó lại có dịp tham dự private dinner với các đại sứ thương hiệu trên thế giới, ngôi sao các nước cùng với Dolce & Gabbana. Đặc biệt, trong bữa tiệc tối này, Châu Bùi đã có dịp chụp ảnh với “nàng thơ mới” nhà Dolce & Gabbana là Kim Kardashian.
 
Không chỉ được mời tham gia sự kiện Private Dinner...
 
Châu Bùi còn có dịp check-in tại Private Dinner của nhà mốt Dolce & Gabbana cùng Kim Kardashian.

Tại Milan Fashion Week năm nay, Châu Bùi là một trong số ít những người được mời tham gia mọi sự kiện của nhà mốt Dolce & Gabbana. Không chỉ góp mặt tại Welcome dinner, ngồi front row show rồi đến After Party và đặc biệt nhất là buổi Private Dinner.
 
Trước đó, trong khi tham gia show của Dolce & Gabbana, Châu Bùi đã diện một bộ suit in hình hoa và được ví như outfit của “tổng tài quyền lực”. Được biết, để thiết kế ôm sát vóng dáng nhỏ nhắn của Châu Bùi, Dolce & Gabbana đã phải chỉnh sửa lại kích thước một chút. Trong show này, Châu Bùi đã xuất hiện trong hàng ghế đầu của show diễn và có cơ hội ngồi ngang hàng với nhiều nhân vật quyền lực của làng thời trang thế giới.
 
Trang phục Châu Bùi lựa chọn khi tham gia show của D&G.

Ngoài Kim Kardashian thì Châu Bùi cũng có dịp gặp gỡ nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới khi tham gia Milan Fashion Week năm nay như “ma nữ” Mai Davika (nữ diễn viên Thái Lan nổi tiếng với những bộ phim như Tình người duyên ma, Mùa hè của hồ ly, Nàng công chúa lửa, Bà nội tuổi 20…)
 
Ngoài Kim Kardashian, Châu Bùi còn gặp gỡ nữ diễn viên Mai Davika tại show của Gucci.

Nguồn: 2dep.vn

⭐️ Quý khách tham quan và mua sắm các sản phẩm từ thương hiệu DOLCE & GABBANA Tầng 1 TTTM Tràng Tiền Plaza
📍 Địa chỉ: 24 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội
⏱ Giờ mở cửa:
Thứ Hai - Thứ Năm: 9.30 - 21.30
Thứ Sáu - Chủ Nhật: 9.30 - 22.00
☎️ Hotline: 1900 3149
🔷 Zalo OA: https://bit.ly/TTP-ZaloOA

 

Nhận thông tin từ chúng tôi

Lên đầu trang