Hé lộ những thông tin cần biết trước thềm Met Gala 2022

Thông tin chi tiết về sự kiện thời trang lớn nhất năm - Met Gala 2022 đã chính thức được xác nhận. Tiếp nối chuỗi chủ đề tôn vinh thời trang nước Mỹ, hoạt động thường niên này đang là tâm điểm chú ý của giới mộ điệu trên cả thế giới.
clothing apparel person human


Trở lại theo truyền thống vào thứ Hai đầu tiên của tháng 5 tại New York sau hai năm biến động của đại dịch Covid, như đã công bố vào năm ngoái, Met Gala sẽ tiếp tục phần hai với chủ đề “In American: An Anthology of Fashion”.
 
clothing apparel evening dress fashion robe gown dress shop female
 


Theo Andrew Bolton, giám đốc điều hành của Viện Trang phục Nghệ thuật Bảo tàng Metropolitan, sự kiện lần này được trưng bày tại 13 phòng thể hiện từng thời kỳ của lịch sử thời trang nước Mỹ. “Những câu chuyện nói lên sự phát triển trong phong cách Mỹ, đồng thời cũng khám phá công việc của người thợ làm trang phục và nhà thiết kế tại đây. Điều thú vị nhất với tôi trong buổi dạ tiệc lần này là sự góp mặt của những cái tên danh giá như Charles James, Halston, hay Oscar de la Renta và nhiều NTK ít được chú ý đến hoặc bị lãng quên của Hoa Kỳ. Vì vậy, một trong những mục đích chính của buổi triễn lãm là tôn vinh tài năng cũng như đóng góp của các cá nhân này” – anh chia sẻ.

 
flooring person human floor

shop clothing apparel

mannequin person human
 
corridor person human long sleeve clothing apparel sleeve lighting
 
shop window display


Bên cạnh gương mặt quen thuộc hằng năm – tổng biên tập tờ Vogue, Anna Wintour, vị trí đồng chủ tịch danh dự năm nay sẽ bao gồm Tom Ford và Adam Mosseri, vị trí đồng tổ chức gồm Regina King, Blake Lively, Ryan Reynolds và Lin-Manuel Miranda.

Vào năm ngoái, Vogue đã tổ chức livestream buổi lễ Met Gala 2021 trên website của mình, với sự dẫn dắt của diễn viên, ca sĩ Keke Palmer và đạo diễn, diễn viên Ilana Glazer. Năm nay, giới mộ điệu sẽ tiếp tục được theo dõi trực tiếp khi sự kiện sẽ phát sóng trên website của Vogue vào ngày 2 tháng 5 này.
 

Rihanna tại Met Gala 2018
Rihanna tại Met Gala 2018

 

person human paparazzi fashion

 

Lady Gaga tại Met Gala 2019
Lady Gaga tại Met Gala 2019

 
clothing person wedding gown gown fashion robe female evening dress woman dress

clothing apparel evening dress robe gown fashion person human wedding gown wedding
 
 Billie Eilish, Kendall Jenner và Kim Kardashian tại Met Gala 2021
Billie Eilish, Kendall Jenner và Kim Kardashian tại Met Gala 2021
  Nguồn: L'Officiel

Trung tâm thương mại Tràng Tiền
Địa chỉ: 24 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Hotline: 1900 3149
Website: https://www.trangtienplaza.net
Giờ mở cửa: T2-T5: 9.30 - 21.30. T6 - CN: 9.30 - 22.00
 

Nhận thông tin từ chúng tôi

Lên đầu trang