HUBLOT KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG MỚI TẠI TRÀNG TIỀN PLAZA

Sau sự thành công của boutique tại Saigon Centre, thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng tiếp tục đặt dấu ấn mới tại Việt Nam bằng sự kiện khai trương cửa hàng thứ hai với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng, báo giới cùng các đối tác.

Tọa lạc tại một trong những trung tâm thương mại uy tín và sang trọng bậc nhất đồng thời là công trình mang tính lịch sử và nét văn hóa tinh tế của thủ đô, Hublot Tràng Tiền Plaza boutique đánh dấu cửa hàng thứ hai của Hublot tại Việt Nam.

Boutique mới sở hữu phong cách thiết kế đặc trưng của Hublot với lối nội thất tối giản, đồng thời làm nổi bật các bức tranh nghệ thuật mang phong cách pop art nhiều màu sắc – toát lên triết lý nổi tiếng của Hublot “The Art of Fusion” – Nghệ thuật của sự kết hợp.

Dẫn dắt bởi triết lý này, các nghệ nhân Hublot đã tạo ra những chiếc đồng hồ kết hợp hoàn hảo giữa kĩ thuật chế tác đồng hồ Thụy Sĩ truyền thống và những sáng tạo không ngừng trong thiết kế, động cơ và vật liệu.

 

Hublot tại Việt Nam được điều hành và phân phối độc quyền bởi đối tác lâu năm – Tập đoàn bán lẻ đồng hồ xa xỉ The Hour Glass, với thế mạnh hơn 40 năm kinh nghiệm làm việc với những thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới, sở hữu hệ thống boutique uy tín và chuyên nghiệp tại những thành phố lớn trên thế giới.
 

Ngoài các phiên bản classic, sự kiện khai trương lần này đặc biệt trưng bày những chiếc đồng hồ mới nhất, các phiên bản sưu tập giới hạn vừa ra mắt vào tháng 3/2022 tại hội chợ Watches & Wonders 2022 tại Genève, Thụy Sĩ. Các khách hàng khi ghé thăm boutique có thể trải nghiệm tận mắt những chiếc đồng hồ đặc biệt này với dịch vụ tốt nhất đến từ Hublot.
 

Sự kiện khai trương diễn ra sôi nổi với sự góp mặt của diễn viên Việt Anh, cặp đôi Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An, gia đình Trang Lou – Tùng Sơn, diễn viên Võ Cảnh, MC Huyền Trang, MC Mạnh Khang, người mẫu Minh Trung và nhiều khách hàng VIP yêu thích và quan tâm đến thương hiệu.
 
Diễn viên Việt Anh
 
Diễn viên Bình An – Á hậu Phương Nga
 
Gia đình Trang Lou – Tùng Sơn
 
MC Phan Anh
 
MC Huyền Trang

Nguồn: Đẹp Magazine
Quý khách tham quan và mua sắm các sản phẩm từ thương hiệu HUBLOT - Tầng 1 Trung tâm thương mại Tràng Tiền
Địa chỉ: 24 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Hotline: 1900 3149
Website: https://www.trangtienplaza.net
Giờ mở cửa: T2-T5: 9.30 - 21.30. T6 - CN: 9.30 - 22.00

Nhận thông tin từ chúng tôi

Lên đầu trang