JISOO BLACKPINK LÀ ĐẠI SỨ MỚI CỦA CARTIER

Xin chúc mừng cho JISOO

Cartier vừa tuyên bố, thành viên mới nhất gia nhập gia đình đại sứ của hãng chính là JISOO của nhóm nhạc BLACKPINK. Cô sẽ sánh vai các đại sứ như Ella Balinska, Mariacarla Boscono, Emma Chamberlain, Annabelle Wallis và Yasmine Sabri trong những chiến dịch quảng cáo mới của thương hiệu.

Các đại sứ của Cartier được hãng gọi thân mật là các Panthère (nàng báo gấm). Phong cách mạnh mẽ nhưng nữ tính, uyển chuyển mà hoang dã được Cartier cho rằng vô cùng phù hợp với JISOO. Theo lời nhận xét của Arnaud Carrez, phó tổng giám đốc Marketing của Cartier:

“Khi chúng tôi muốn truyền tải ánh hào quang thu hút của loài báo gấm, chúng tôi phải nhắc đến JISOO. Với phong thái tự tin, cô ấy đại diện cho một thế hệ những nhân tố mới trong làng sáng tạo không ngại ngần chứng tỏ tài năng. Cô ấy là một nghệ sỹ không giới hạn bản thân”.

Nói về việc gia nhập gia đình Panthère của Cartier, JISOO nói: “Thật vui khi được là một phần của hành trình nhà Cartier. Tôi thật sự hân hạnh gia nhập một gia tộc nơi tất cả mọi người luôn chứng tỏ bản lãnh và sức mạnh cá nhân. Không thể chờ đợi chia sẻ vẻ đẹp của Panthère cùng mọi người”.

 

Cho màn thông báo cương vị mới, JISOO xuất hiện cùng các mẫu trang sức đắt đỏ từ Cartier. Đó là chiếc vòng cổ Panthère de Cartier bằng vàng, đầu báo gấm có mắt nạm đá quý tsavorite garnet và trang trí với đá onyx đen tuyền; lắc tay Panthère de Cartier nạm ngọc lục bảo, kim cương và onyx; cùng chiếc đồng hồ La Panthère cao cấp mới toanh mà Cartier vừa giới thiệu tại sự kiện Watches & Wonders 2022 ở Geneva, Thụy Sỹ.
 

Đây không phải lần đầu tiên cái tên JISOO liên kết cùng thương hiệu Cartier. Năm 2020, nữ diễn viên – ca sỹ Hàn Quốc từng tham gia dự án Pasha de Cartier tại Hàn Quốc cùng Ooh Sehun và Jackson Wang. Hồi cuối tháng 12/2021, cô từng xuất hiện với chiếc đồng hồ Tank Louis từ Cartier. Có thể thấy, những dịp gặp gỡ JISOO trong những năm qua đã khiến nhà mốt Pháp ưng ý làm việc cùng cô về lâu dài.

Như vậy, tất cả bốn thành viên của nhà BLACKPINK đều là đại sứ cho một thương hiệu trang sức cao cấp. Jennie cho Chanel Jewelry, Rosé cho Tiffany & Co, Lisa cho Bulgari, và bây giờ Jisoo cho Cartier.

Ảnh: Yulia Gorbachenko (c) Cartier
Nguồn: Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Quý khách tham quan và mua sắm các sản phẩm từ thương hiệu CARTIER - Tầng 1 Trung tâm thương mại Tràng Tiền
Địa chỉ: 24 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Hotline: 1900 3149
Website: https://www.trangtienplaza.net
Giờ mở cửa: T2-T5: 9.30 - 21.30. T6 - CN: 9.30 - 22.00

Nhận thông tin từ chúng tôi

Lên đầu trang