MCM Thu Đông 2022: Nguồn cảm hứng từ văn hóa đua xe và sự chuyển động trong thế giới tự do

Hãng thời trang cao cấp của Đức MCM đã chính thức khởi động chiến dịch “The Movement”. Lấy cảm hứng chính từ sự chuyển động và sức sống, MCM cho ra mắt BST với sự thay đổi đáng kể trong các thiết kế trang phục.

Chiến dịch lần này thể hiện một cách tuyệt vời sự tự do và sức mạnh thực sự của một cuộc sống đang chuyển động. Tính thẩm mỹ mạnh mẽ của văn hóa đua xe thể thao được ứng dụng hoàn toàn mới thể hiện sống động qua những hình ảnh trong BST Thu Đông lần này.
 

Bộ sưu tập của mùa này kết hợp giữa xây dựng và tái cấu trúc, tái hiện phong cách lái xe cổ điển trong một thế giới không ngừng thay đổi. Được tiếp thêm sức trẻ và sự chuyển động, AW22 khai thác năng lượng của sự chuyển động cùng các hiệu ứng đặc biệt lấy cảm hứng từ (trend) Metaverse với những đường nét hiện đại của các thiết kế tạo thành những đường chuyển động mạnh mẽ.
 
 
 
 

Với bảng màu đen và xanh lục đậm kết hợp len mềm, vải dệt kim mohair và những đôi giày da bóng bẩy tạo nên những thiết kế nổi bật. Đây là một hình thức kết hợp hoàn toàn mới được chế tác với những đường cắt hiện đại đầy mạnh mẽ của đua xe thể thao và các phụ kiện lấy cảm hứng từ đường đua.
 

MCM luôn không ngừng sáng tạo trong các thiết kế để phù hợp với khái niệm thời trang bao gồm xây dựng và tái cấu trúc nhằm thổi vào làng gió mới trong nền thời trang hiện đại.
 

Khám phá thêm hãng thời trang MCM tại hệ thống cửa hàng:
Tầng 2, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng Q. Hoàn Kiếm.
ĐT: (024) 39 392 473

 

Nguồn: L'Officiel Việt Nam


⭐️ Quý khách tham quan và mua sắm các sản phẩm từ thương hiệu MCM - Tầng 2 TTTM Tràng Tiền
📍 Địa chỉ: 24 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội
⏱ Giờ mở cửa:

Thứ Hai - Thứ Năm: 9.30 - 21.30
Thứ Sáu - Chủ Nhật: 9.30 - 22.00
☎️ Hotline: 1900 3149
🔷 Zalo OA: https://bit.ly/TTP-ZaloOA

Nhận thông tin từ chúng tôi

Lên đầu trang