MẸO LÀM ĐẸP CHO CÔ NÀNG VĂN PHÒNG BẬN RỘN

Vậy nên, những mẹo làm đẹp tiết kiệm thời gian, nhanh chóng, dễ làm chính là những gì nàng cần lúc này. Thú vị ở chỗ các bước làm đẹp đơn giản này lại là những bước cơ bản mà chúng ta vẫn thường bỏ qua mỗi ngày. Vậy làm sao để có thể áp dụng đủ các bước này mà vẫn không làm ảnh hưởng đến quỹ thời gian eo hẹp của nàng?

Vậy nên, những mẹo làm đẹp tiết kiệm thời gian, nhanh chóng, dễ làm chính là những gì nàng cần lúc này. Thú vị ở chỗ các bước làm đẹp đơn giản này lại là những bước cơ bản mà chúng ta vẫn thường bỏ qua mỗi ngày. Vậy làm sao để có thể áp dụng đủ các bước này mà vẫn không làm ảnh hưởng đến quỹ thời gian eo hẹp của nàng?

Sử dụng các sản phẩm 2 trong 1 bảo vệ da trước ánh sáng xanh

 

Thoa kem chống nắng trước khi ra khỏi nhà có lẽ là bước làm đẹp cơ bản nhất và cũng bị bỏ qua nhiều nhất với các lý do như: không đủ thời gian để chờ kem chống nắng thẩm thấu hoàn toàn… Vì vậy, cách giải quyết tối ưu cho tình huống này là sử dụng các loại sản phẩm 2 trong 1 tiện dụng.

 

Hãy ưu tiên những loại kem chống nắng có nhiều tính năng để hỗ trợ việc chăm sóc và bảo vệ da của bạn tốt hơn

 

Nếu bạn đang tham khảo một danh sách mười loại kem dưỡng ẩm tốt nhất, hãy ưu tiên loại kem dưỡng ẩm có thêm công dụng chống nắng và các thành phần bảo vệ da khỏi tia cực tím, ánh sáng xanh blue ligh. Như vậy bạn không chỉ chăm sóc làn da dễ dàng hơn mà cũng hiệu quả hơn nữa. Khi cuộc sống là những chuỗi ngày bận rộn, chính những điều nhỏ nhặt như vậy sẽ tạo ra những khác biệt không ngờ. Từ kem dưỡng da cho đến phấn nền, có rất nhiều sản phẩm 2 trong 1 để bạn lựa chọn.

Đừng quên dưỡng ẩm cho da

Ngoài việc thoa kem dưỡng ẩm mỗi buổi tối sau khi tắm xong (bạn nhớ thực hiện đều đặn hàng ngày nhé), uống đủ nước chính là mẹo làm đẹp tốt nhất và đơn giản nhất giúp nàng văn phòng dưỡng ẩm cho da. Nước là một công cụ làm đẹp tuyệt vời và bạn nên đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tốt thói quen uống nước này. Để giữ cho da, tóc và móng khỏe mạnh, bạn cần uống ít nhất hai lít nước mỗi ngày. Bạn càng uống nhiều nước, làn da, mái tóc và bộ móng của bạn sẽ càng khỏe mạnh.

Bên cạnh nước lọc, các loại thức uống detox cũng là giải pháp tốt để bạn vừa bổ
sung nướccho cơ thể vừa giúp bản thân đạt được những hiệu quả về
dưỡng da/giảm cân như bạn mong muốn

Nếu bạn không phải là một “fan” của việc uống nước, thay thế bằng các công thức detox, nước quả để nhâm nhi chút hương vị thanh mát cũng là một cách để giúp bạn uống đủ lượng nước cần thiết.

Luyện tập tư thế ngồi chuẩn

Tư thế cơ thể sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các bộ phận khác nhau trên cơ thể. Nếu bạn có thói quen ngồi thấp, cúi hoặc cong lưng thì bạn đang gây áp lực lên bụng và khiến tình trạng béo bụng ngày một gia tăng. Tuy nhiên, gần như 90% các cô nàng công sở đều quên mất điều này.

Bạn hãy nhớ luôn luôn ngồi thẳng lưng khi làm việc và bất cứ khi nào phát hiện thấy mình đang không ngồi đúng tư thế thì cần điều chỉnh ngay lập tức. Lâu dần, bạn sẽ tạo được thói quen ngồi thẳng lưng. Thói quen này là vô cùng tốt bởi không chỉ giúp bạn cho bạn có tư thế ngồi chuẩn, bảo vệ cột sống, thắt lưng mà còn không gây áp lực lên bụng, không chèn ép lên lớp mỡ thừa, qua đó giúp giảm dần mỡ bụng.

 

Nhận thông tin từ chúng tôi

Lên đầu trang