TROLLBEADS RA MẮT BỘ SƯU TẬP WINTER 2022 – LET IT SNOW !!

Bộ sưu tập mới Winter - Let It Snow từ Trollbeads gợi nhớ về những trận ném tuyết vui vẻ, nét đặc trưng và không thể thiếu vào Mùa Đông hàng năm.
Nhẹ nhàng, mềm mại và chậm rãi những bông tuyết đầu tiên rơi xuống, làm cho những cành cây uốn cong nặng trĩu tuyết. Những con đường mòn phủ đầy tuyết trắng giống như một tấm vải mới, sẵn sàng cho những bước chân tạo nên những câu chuyện đặc biệt.
Bộ sưu tập Mùa Đông này mang ý nghĩa rằng đằng sau những sự kết thúc chính là một khởi đầu mới, hãy tạo ra những câu chuyện mới như cách bạn tạo những hình người tuyết, những túp lều tuyết, những quả cầu tuyết trong mùa đông tuyệt đẹp này.
Bộ sưu tập Winter - Let It Snow đã có mặt tại webssite chính thức của Trollbeads, cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập lung linh này tại: https://www.trollbeads.vn/collections/let-it-snow
Để trở thành những khách hàng đầu tiên sở hữu các sản phẩm trong bộ sưu tập mới nhất này, liên hệ Trollbeads qua trang Facebook chích thức, hoặc ghé cửa hàng Trollbeads tại Tràng Tiền Plaza ngay.
__________________________________
⭐ 𝐓𝐑𝐎𝐋𝐋𝐁𝐄𝐀𝐃𝐒 - Tầng 3, TTTM Tràng Tiền Plaza
📍 Địa chỉ: 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
☎️ Hotline: 1900 3149
⏱ Giờ mở cửa: T2-T5: 9.30 - 21.30. T6 - CN: 9.30 - 22.00
🌎 Website: https://www.trangtienplaza.net
🔷 Zalo OA: https://bit.ly/TTP-ZaloOA

Nhận thông tin từ chúng tôi

Lên đầu trang