Trong lúc chờ Barbie ra mắt, bạn vẫn có thể ngắm Ryan Gosling trong chiến dịch của Gucci

Những chuyến du lịch, nền văn hóa và giấc mơ gần gũi với thực tế sẽ xuất hiện trong chiến dịch mới nhất của nhà mốt với những chiếc vali Gucci Savoy.

 

Du lịch vượt ra ngoài thế giới vật lý - đó là sự dịch chuyển của trí óc, để tiếp thêm sinh lực từ những nền văn hóa và trải nghiệm hấp dẫn. Trong chiến dịch Valigeria của Gucci, Ryan Gosling đã vượt qua mọi hình dung thông thường về du lịch, để bước vào một thế giới đa chiều của thực và ảo. 

Dưới con mắt của nhiếp ảnh gia Glen Luchford, Alessandro Michele xây dựng một bối cảnh trong đó các ranh giới khắc họa thực tế bị xóa nhòa, tạo ra một không gian khai thác khả năng vô hạn của trí tưởng tượng. Tại đó, Gosling được bao quanh bởi xe đẩy, vali cứng và mềm, túi vải thô, rương, hộp đựng mũ và vật dụng từ bộ sưu tập Gucci Savoy. Thế giới của những chiếc vali du lịch Gucci hiện thực hóa một thế giới mà du lịch trước hết được xem như một không gian tinh thần, và Gosling đóng vai trò như một hình tượng trong chính đấu trường hư cấu này.
 

 

“Du lịch đối với Gucci không bao giờ hoàn toàn là vật chất. Gucci là thương hiệu đã đồng hành cùng các nghệ sĩ, nhà văn, diễn viên và đạo diễn Hollywood trong hành trình của họ”, Michele chia sẻ tầm nhìn của mình về chiến dịch này. Anh nói rõ hơn, “Đây là lý do tại sao tôi muốn chiến dịch kể lại một chiều kích thước theo tư duy hiện trường, nơi nhân vật chính đi qua một 'phi địa điểm' mà trước hết và quan trọng nhất là nơi chốn tinh thần, giống như những người mà trong quá khứ và hiện tại đã chọn Gucci vì họ nắm bắt được tầm quan trọng của sự sáng tạo được sử dụng để tạo dựng những địa điểm tưởng tượng. Và chính vì lý do đó mà vali Gucci xuất hiện như một chiếc vali thần kỳ”.

Lấy cảm hứng từ những chuyến du lịch của Guccio Gucci khi ông mới 17 tuổi, Gucci Savoy có nguồn gốc từ The Savoy ở London, nơi Guccio làm công việc bốc vác. Ông ấy đã đi một quãng đường dài từ nhà để đến Paris lần đầu tiên, trước khi quyết định định cư ở London. Các nền văn hóa đa dạng mà Guccio gặp phải trong thời gian biến đổi này trong cuộc đời đã dẫn đến cốt lõi của chiến dịch Valigeria. Việc theo đuổi những điều chưa biết và bất ngờ vượt ra ngoài sự dịch chuyển của vật chất.

Sự kéo dài không gian và thời gian này được minh họa ở Valigeria, nơi Gosling sinh sống. Các thông số không có định hướng của thế giới được minh họa thông qua các thân cây, đóng vai trò là cửa ngõ để Gosling tiến vào một cuộc đảo ngược do nhà mốt tạo dựng .

Xem hình ảnh và video chiến dịch bên dưới:
 

CHIẾN DỊCH GUCCI VALIGERIA


 

 
 
 
 

Nguồn: L'Officiel Việt Nam

⭐️ Quý khách tham quan và mua sắm các sản phẩm từ thương hiệu GUCCI Tầng 1 TTTM Tràng Tiền Plaza
📍 Địa chỉ: 24 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội
⏱ Giờ mở cửa:
Thứ Hai - Thứ Năm: 9.30 - 21.30
Thứ Sáu - Chủ Nhật: 9.30 - 22.00
☎️ Hotline: 1900 3149
🔷 Zalo OA: https://bit.ly/TTP-ZaloOA

Nhận thông tin từ chúng tôi

Lên đầu trang