💥 𝐁𝐋𝐀𝐂𝐊 𝐅𝐑𝐈𝐃𝐀𝐘 ƯU ĐÃI MUA SẮM LỚN NHẤT TRONG NĂM 💥

🔥 BLACK FRIDAY – SUPER SALE đang diễn ra ngay tại Tràng Tiền Plaza, cơ hội để sở hữu những siêu phẩm với mức giá siêu hời mà bạn không thể bỏ lỡ!
⏰ DUY NHẤT 𝟐𝟓/𝟏𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟐, khi mua sắm trực tiếp tại Tràng Tiền Plaza:
🎁 Tặng 02 Phiếu mua hàng, mỗi phiếu trị giá 100.000 VNĐ với hóa đơn có giá trị từ 𝟐.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 VNĐ, và được GIẢM TRỪ TRỰC TIẾP ngay lập tức! (Áp dụng với một số gian hàng)
✨ Ưu đãi CỰC KHỦNG LÊN TỚI 𝟕𝟎%++ đến từ 𝟏𝟎𝟎+ Thương hiệu cao cấp như: 𝘍𝘦𝘳𝘳𝘢𝘨𝘢𝘮𝘰, 𝘝𝘦𝘳𝘴𝘢𝘤𝘦, 𝘊𝘩𝘳𝘪𝘴𝘵𝘪𝘢𝘯 𝘓𝘰𝘶𝘣𝘰𝘶𝘵𝘪𝘯, 𝘉𝘢𝘭𝘭𝘺, 𝘛𝘶𝘮𝘪, 𝘔𝘊𝘔, 𝘚𝘢𝘯𝘵𝘰𝘯𝘪, 𝘝𝘦𝘳𝘴𝘢𝘤𝘦 𝘑𝘦𝘢𝘯𝘴 𝘊𝘰𝘶𝘵𝘶𝘳𝘦, 𝘌𝘮𝘱𝘰𝘳𝘪𝘰 𝘈𝘳𝘮𝘢𝘯𝘪, 𝘈𝘳𝘮𝘢𝘯𝘪 𝘌𝘹𝘤𝘩𝘢𝘯𝘨𝘦, 𝘗𝘢𝘶𝘭 & 𝘚𝘩𝘢𝘳𝘬, 𝘕𝘪𝘬𝘦, 𝘊𝘢𝘭𝘷𝘪𝘯 𝘒𝘭𝘦𝘪𝘯 𝘑𝘦𝘢𝘯𝘴, 𝘓𝘦𝘷𝘪'𝘴, 𝘛𝘰𝘮𝘮𝘺 𝘏𝘪𝘭𝘧𝘪𝘨𝘦𝘳, 𝘉𝘢𝘯𝘢𝘯𝘢 𝘙𝘦𝘱𝘶𝘣𝘭𝘪𝘤, 𝘎𝘢𝘱, 𝘋𝘰𝘤𝘬𝘦𝘳𝘴, 𝘓𝘰𝘯𝘨 𝘉𝘦𝘢𝘤𝘩 𝘗𝘦𝘢𝘳𝘭, 𝘗𝘳𝘪𝘮𝘢 𝘎𝘰𝘭𝘥, 𝘞𝘩𝘰𝘰, 𝘝𝘢𝘭𝘮𝘰𝘯𝘵, 𝘋𝘰𝘭𝘤𝘦 & 𝘎𝘢𝘣𝘣𝘢𝘯𝘢 𝘍𝘳𝘢𝘨𝘳𝘢𝘯𝘤𝘦𝘴, 𝘐𝘴𝘴𝘦𝘺 𝘔𝘪𝘺𝘢𝘬𝘦 𝘍𝘳𝘢𝘨𝘳𝘢𝘯𝘤𝘦𝘴, 𝘕𝘢𝘳𝘤𝘪𝘴𝘰 𝘙𝘰𝘥𝘳𝘪𝘨𝘶𝘦𝘻 𝘍𝘳𝘢𝘨𝘳𝘢𝘯𝘤𝘦𝘴, 𝘓'𝘈𝘱𝘰𝘵𝘩𝘪𝘲𝘶𝘢𝘪𝘳𝘦, 𝘗𝘭𝘦𝘢𝘵𝘴 𝘒𝘰𝘳𝘢, 𝘒𝘦𝘯𝘯𝘦𝘵𝘩, 𝘛𝘳𝘪𝘶𝘮𝘱𝘩, 𝘚𝘢𝘣𝘪𝘯𝘢, 𝘍𝘪𝘵𝘧𝘭𝘰𝘱, 𝘌𝘤𝘤𝘰, 𝘊𝘰𝘭𝘦 𝘏𝘢𝘢𝘯, 𝘎𝘪𝘰𝘷𝘢𝘯𝘯𝘪, 𝘚𝘢𝘯-𝘒𝘦𝘭𝘭𝘰𝘧𝘧, 𝘓𝘢𝘳𝘦 𝘉𝘰𝘴𝘴, 𝘝𝘢𝘭𝘦𝘯𝘵𝘪𝘯𝘰 𝘊𝘳𝘦𝘢𝘵𝘪𝘰𝘯𝘴, 𝘚𝘢𝘮𝘴𝘰𝘯𝘪𝘵𝘦,... DUY NHẤT tại Trung tâm Thương mại Tràng Tiền.
✨ Hàng trăm phần quà hấp dẫn từ các Thương hiệu và hàng loạt chương các chương trình khuyến mại vẫn đang được Tràng Tiền Plaza cập nhật liên tục trên Fanpage.
🎊 Những khách hàng thân yêu của Tràng Tiền Plaza hãy sẵn sàng để đến tham dự BLACK FRIDAY – SUPER SALE chỉ có duy nhất một lần trong năm nhé!

#TTPBlackFriday #TrangTienPlaza #TrangTien #TTP #theiconicshoppingmall
_______________________________
⭐ 𝐓𝐓𝐓𝐌 𝐓𝐫𝐚̀𝐧𝐠 𝐓𝐢𝐞̂̀𝐧 𝐏𝐥𝐚𝐳𝐚
📍 Địa chỉ: 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
☎️ Hotline: 1900 3149
⏱ Giờ mở cửa:
Thứ Hai - Thứ Năm: 9.30 - 21.30
Thứ Sáu - Chủ Nhật: 9.30 - 22.00
🌎 Website: https://www.trangtienplaza.net
🔷 Zalo OA: https://bit.ly/TTP-ZaloOA

Nhận thông tin từ chúng tôi

Lên đầu trang