Versace Jeans Couture Thu Đông 2022

Versace Jeans Couture giới thiệu BST Thu Đông 2022, mang ý nghĩa tôn vinh nền văn hóa cấp tiến của giới trẻ những năm 1990.
 

Bộ sưu tập đã khéo léo kết hợp hai yếu tố bản sắc văn hóa Cyber và Grunge – Hai phong cách đã từng thổi vào “làn gió mới” trong ngành thời trang tại thời điểm lúc bấy giờ. Kết hợp với những gam màu tông màu tối và trầm chính là các họa tiết galaxy trong dãy ngân hà hay họa tiết Tapestry đến từ giới quý tộc của xứ sở sương mù.
 
 
 

Trong BST lần này, Versace Jeans Couture mang đến những tông màu tối và giản nhằm tạo nên được nét đặc trưng một thời “vàng son” của phong cách Cyber và Grunge. Kết hợp với những gam màu đó chính là họa tiết Galaxy trong dãy ngân hà hay họa tiết Tapestry đến từ giới quý tộc của xứ sở sương mù.

Phong cách của BST thể hiện qua chất liệu mùa thu như vải flannel kết hợp hoa văn caro mộc mạc hay các bông vải jacquard kiểu baroque với những hình ảnh phóng đại và cường điệu hóa. Một cảm giác cổ điển xuyên suốt BTS thông qua bảng màu với những tông màu tối và màu trầm. Nổi bật là phong cách denim khi phối hợp với những gam màu tối, màu chàm vẫn được giữ nguyên với sắc tố nguyên bản.
 

Nguồn: DAFC
 


⭐️ Quý khách tham quan và mua sắm các sản phẩm từ thương hiệu VERSACE JEANS COUTURE - Tầng 3 TTTM Tràng Tiền
📍 Địa chỉ: 24 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội
⏱ Giờ mở cửa:
Thứ Hai - Thứ Năm: 9.30 - 21.30
Thứ Sáu - Chủ Nhật: 9.30 - 22.00
☎️ Hotline: 1900 3149
🔷 Zalo OA: https://bit.ly/TTP-ZaloOA

Nhận thông tin từ chúng tôi

Lên đầu trang