Burberry bước chân vào vũ trụ game với khi kết hợp cùng Minecraft

Nối gót các thương hiệu lớn khác, Burberry cũng đã chính thức bước một chân vào thế giới công nghệ khi công bố mối hợp tác mới cùng trò chơi điện tử Minecraft.

Khi dư âm từ màn trình diễn thời trang mới nhất với sự dẫn dắt của Ticardo Tisci và sự gia nhập mới mẻ của Daniel Lee (sau Bottega Bottega), Burberry đã tiếp tục khiến giới mộ điệu mong ngóng khi công cố mối hợp tác với thương hiệu trò chơi điện tử có hàng triệu người chơi trên toàn cầu: Minecraft. Cùng nhau, cả hai sẽ kết hợp trên một mối hợp tác đa dạng, xoay quanh một cuộc phiêu lưu trong trò chơi được tùy chỉnh có tên "Burberry: Freedom to Go Beyond".
 

Là trò chơi miễn phí và hoàn toàn dễ tiếp cận, "Burberry: Freedom to Go Beyond" mang đến một bộ sưu tập capsule và hàng loạt trải nghiệm sẽ cho phép người dùng đắm mình cả về mặt vật lý và kỹ thuật số trong vũ trụ Burberry x Minecraft. Sự hợp tác này đánh dấu lần đầu tiên Burberry hợp tác với nhượng quyền thương mại trò chơi và bước vào thế giới 2.0 giữa metaverse, thực tế ảo và trải nghiệm kỹ thuật số, với ý tưởng chủ đạo là tạo ra trải nghiệm chơi game có thương hiệu được hỗ trợ bởi một bộ sưu tập capsule độc quyền trực tuyến.
 
Burberry x Minecraft.


Tại đây, người chơi sẽ có thể khám phá vũ trụ độc đáo của Burberry (chúng ta hoàn toàn có quyền trông đợi hàng loạt họa tiết kẻ ô Nova ở định dạng pixel nhất và logo chữ lồng của Thomas Burberry), cùng 15 giao diện có thể tải xuống dựa trên concept “thời trang, giả tưởng và phiêu lưu”.

Ngoài trò chơi, bộ đôi còn cùng nhau phát triển một thứ mà tất cả chúng ta đều mong ngóng - một bộ sưu tập thời trang. Hình ảnh bộ sưu tập đến nay vẫn chưa được tiết lộ, nhưng rất có thể, nó sẽ mang đến những dấu ấn của nhà Burberry đi cùng khối gạch và đồ họa 8-bit của Mincraft.
 


"Burberry: Freedom to Go Beyond" sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 1 tháng 11, nhưng những ai đã đăng ký theo dõi bản tin tại Burberry sẽ có thể truy cập mọi thứ từ ngày 31 tháng 10. Buổi ra mắt bộ sưu tập IRL sẽ diễn ra tại một số cửa hàng chọn lọc ở Spring Street, New York; Vịnh Thâm Quyến, Trung Quốc; Phố Regent, London; Omotesando, Tokyo; Cheongdam-dong Seoul, Hàn Quốc; Đài Bắc 101, Khu Đài Loan, Trung Quốc; và Siam Paragon, Thái Lan. 
 
Nguồn: L'Officiel Việt Nam

⭐️ Quý khách tham quan và mua sắm các sản phẩm từ thương hiệu BURBERRY Tầng 1, 2 TTTM Tràng Tiền Plaza
📍 Địa chỉ: 24 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội
⏱ Giờ mở cửa:
Thứ Hai - Thứ Năm: 9.30 - 21.30
Thứ Sáu - Chủ Nhật: 9.30 - 22.00
☎️ Hotline: 1900 3149
🔷 Zalo OA: https://bit.ly/TTP-ZaloOA

Nhận thông tin từ chúng tôi

Lên đầu trang